Racing boy Đà Lạt phóng Yamaha R15 133km/h, lấn làn tạt đầu xe Thành Bưởi, ra đi chân lạnh toát

Đang lưu thông trên QL20, racing boy Đà Lạt bất ngờ va chạm trực diện với chiếc xe khách giường nằm Thành Bưởi đang lưu thông theo hướng ngược lại.

Sự việc được ghi lại xảy ra trên QL20 đoạn qua đèo Phú Hiệp thuộc địa phận thôn Phú Hiệp 1, xã Gia Hiệp, huyện Di Linh, Lâm Đồng.

Được biết, vào khoảng 8 giờ 20 phút sáng hôm qua, ngày 27 tháng 6 năm 2020, một vụ tai nạn giao thông liên quan đến chiếc xe khách của Thành Bưởi với một chiếc xe mô tô phân khối nhỏ đã khiến nam thanh niên 26 tuổi “ra đi” ngay tại chỗ.

Mãi đến chiều tối cùng ngày, trên mạng xã hội mới xuất hiện đoạn video quay lại cảnh trước khi xảy ra tai nạn và khiến người xem không khỏi sợ hãi với tốc độ của chiếc xe mô tô phân khối nhỏ khi lưu thông trên đường.

Theo đó, đoạn video này được quay lại từ camera hành trình của một chiếc xe máy chạy ngay phía sau mô tô phân khối nhỏ do anh N.L.K, 26 tuổi ngụ ở tỉnh Bến Tre điều khiển. Tốc độ của chiếc xe máy côn tay này có khi lên đến hơn 130 km/h nhưng vẫn không đuổi theo kịp chiếc mô tô phân khối nhỏ màu xanh dương trước khi gặp nạn.

Dù đoạn video này đã được cắt bỏ phần xảy ra va chạm của chiếc xe mô tô phân khối nhỏ với chiếc xe khách Thành Bưởi nhưng trước đó cũng cho thấy, ở các khúc cua, các “phượt thủ” này duy trì tốc độ khá cao, trên 90 km/h là khá nguy hiểm. Tốc độ cao nhất trên Quốc lộ 20 dành cho xe máy trong khu vực không có dân cư là 60 km/h.

Khi qua đèo Phú Hiệp (thuộc địa phận thôn Phú Hiệp 1, xã Gia Hiệp, H.Di Linh, Lâm Đồng), mô tô của anh K chiếc mô tô đã lấn sang làn đường ngược chiều và va chạm với xe khách giường nằm BS 51B – 253.95 của nhà xe Thành Bưởi do tài xế Nguyễn Trung Thực (41 tuổi, ngụ H.Nông Cống, Thanh Hóa) điều khiển, đang lưu thông theo hướng Đà Lạt đi TP.HCM.

Tại hiện trường xe máy nằm dưới gầm xe khách, nạn nhân “ra đi chân lạnh toát” nằm phía sau đuôi xe khách hưởng nhang 26 tuổi. Xe máy hư hỏng nặng, xe khách hư hỏng nhẹ.

Theo thiết bị Go Pro của 1 xe máy phía sau ghi lại thì có lúc thanh niên chạy xe máy R15 v3 vận tốc > 133 km/h.

Về phần chiếc xe mô tô, ngoại thất xe hư hỏng nặng, nằm dưới gầm xe khách Thành Bưởi, ngay bánh xe phía trước.

Ngay sau khi nhận được tin báo, lực lượng chức năng nhanh chóng có mặt tại hiện trường vụ tai nạn để giải quyết cũng như điều tiết giao thông qua khu vực này.

Trong 2 ngày qua, liên tiếp xảy ra những tình huống tai nạn đáng tiếc của các “dân tổ”. Mấy thanh niên mê tốc độ thì hãy ra đường đua, đừng khiến người khác bị vạ lây và đe dọa tính mạng của chính mình!