Lẩu bò “siêu mỏng” 250k ở TP.HCM khiến khách khóc thét vì tài đao pháp: Thịt mỏng như giấy, gió thổi cũng bay

Bún bò Huế Giáo Toàn là được giới thiệu là quán ăn khá nổi tiếng ở khu vực quận Thủ Đức. Quán không chỉ thu hút khách trong – ngoài thành phố, mà ngay cả Việt kiều về nước cũng tìm đến đây.

Mới đây, tài khoản Facebook có tên Anh Thi đã đăng về việc anh ghé bún bò Giáo Toàn trên quốc lộ 1k (quận Thủ Đức) mua 1 lẩu bò giá 250k nhưng chất lượng thì….

Sau đây, chúng tôi xin trích nguyên văn:

“Hôm nay đi ngang qua QL 1K thấy quán lẩu bò Giáo Toàn đông đông nên quành đầu xe lại để mua về nhà ăn thử.

Mình không biết có bạn nào đã từng ăn ở đây chưa cho mình xin chút cảm nhận về nồi lẩu ở đây với. Lẩu mình mua lúc tính tiền giá 250.000đ.

Về nhà mở bịch đổ ra mới thấy nể tài đao pháp của đầu bếp nơi đây. Miếng nào miếng nấy mỏng dính như tờ giấy vậy. Chắc đầu bếp lúc trước học được đao pháp hủ tíu gõ.

Đĩa đồ ăn mình nhìn thì được khoảng 10 miếng bánh sữa, 10 miếng gàu bò, 10 cục gân”.

Phía dưới bài đăng, tác giả cũng mong muốn nhận được lời tự đánh giá của mọi người, chứ anh cũng không muốn quy kết gì cả.

Một số bình luận từ CĐM:

“Cái này mua thịt nhập đông đá, máy cắt lát lát đều đều… nói chung vị lẩu ngon hay không mình không bàn, nhưng thịt nó không ngon như thịt tươi”.

“Đúng rồi họ bán mắc vậy mà không hiểu sao khách vẫn đông. Lẩu nhỏ 220 lẩu lớn 250”.

“Nhiêu đây gân thịt cỡ 150k thì chấp nhận được, 250k thì đắt quá!”.

Nghe lời kể thì quán đã được hơn 30 năm nay và lúc nào cũng đông khách, nhiều người đi xe hơi vẫn lặn lội từ xa đến thưởng thức.

Quán bún bò Huế Giáo Toàn chỉ có bán độc ba món duy nhất là: lẩu bò, bún bò và lòng bò cuốn bánh tráng. Món được gọi nhiều nhất là lẩu bò với mức giá khoảng 200.000 đồng kèm rau, bún tính tiền riêng, đủ cho 3 – 4 người ăn no.