Đại gia Hải Phòng tậu siêu xe Ferrari 812 Superfast hơn 40 tỷ

Sau khi chiếc Ferrari 812 Superfast mang màu đỏ Rosso Mugello chính thức xuất hiện tại Việt Nam, giới mê xe lại có cơ hội được chiêm ngưỡng chiếc thứ hai với màu đen Nero hầm hố lăn bánh tại Hải Phòng.

Theo một số nguồn tin, chiếc siêu xe Ferrari 812 Superfast mang màu sơn đen mới này được một đại gia tại Hải Phòng đưa về từ một công ty nhập khẩu tư nhân tại Hà Nội. Ngoại hình xe với màu sơn Nero được phối theo phong cách thể thao với nhiều chi tiết ấn tượng. Đi kèm với lớ‌p sơn màu đen bóng chính là bộ mâm đa chấu màu đen có kíc‌h thước lên tới 20 inches. Chiếc xe được trang bị cùm phanh màu vàng “tone sur tone” với màu của logo xe.

Ferrari 812 Superfast mang màu sơn đen mới này được một đại gia tại Hải Phòng đưa về từ một công ty nhập khẩu tư nhân tại Hà Nội.

Cũng theo đơn vị nhập khẩu mẫu xe này cho hay, chiếc Ferrari 812 Superfast màu đen độ‌c nhất Việt Nam này khác với chiếc đầu tiên tại Việt Nam với phối màu da bò sang trọng, chiếc 812 Nero được chủ nhân lựa chọn màu nội thất đen chủ đạo với trang bị ghế đua carbon – một trong 8 loại ghế khác nhau mà Ferrari có thể cung cấp cho phiên bản 812 của mình.

Được phát triển dựa trên người đàn anh F12, Ferrari 812 Superfast kế thừa và phát triển những điểm tốt đẹp cũng như cải thiện những yếu t‌ố khá‌c. Chiếc xe sở hữu dáng vẻ tương đồng với F12 Berlinetta, tuy nhiên những đường nét thiết kế của 812 Superfast mềm mại hơn, các hốc gió được thiết kế lớn hơn tạo cảm giác thể thao cũng như tăng hiệu quả vận hành của xe. Với những đổi mới trong ngoại hình, 812 Superfast trông “mỏng” hơn chiếc F12 Berlinetta với vẻ ngoài có phần khá đồ sộ.

Nếu lăn bánh tại dải đất hình chữ S với biển trắng, siêu xe Ferrari 812 Superfast có giá không dưới 43 tỷ đồng.

812 Superfast là mẫu xe Ferrari mang độn‌g cơ V12 mới nhất của hãng siêu xe danh tiếng có trụ sở tại Maranello, Italia. Động cơ V12 của xe có dung tích 6,5 lít, sả‌n sin‌h công suất 789 mã lực và mô-men xoắn 717 Nm. Sức mạnh này được truyền đến bánh sau của xe thông qua hộp số ly hợp kép 7 cấp, nhờ đó, 812 Superfast có khả năng tăng tốc 0-100 km/h trong 2,9 giây và đạt vận tốc tối đa hơn 340 km/h.

Hiện chưa rõ mức giá xe Ferrari 812 Superfast thứ hai này tại Việt Nam, chỉ biết rằng, tại thị trường nước ngoài, “siêu ngựa” này có giá khởi điểm 335.275 đô la (tương đương 7,76 tỷ đồng). Mức giá này chưa bao gồm các tuỳ chọn. Nếu lăn bánh tại dải đất hình chữ S với biển trắng, siêu xe Ferrari 812 Superfast có giá không dưới 43 tỷ đồng.